ซื้อ ชุดข้าราชการสีกากี ที่ไหนดี เครื่องแบบข้าราชการสีกากี คุณภาพดีต้องเป็นอย่างไร

ซื้อชุดข้าราชการสีกากี-ที่ไหนดี

ชุดข้าราชการสีกากี

เครื่องแบบข้าราชการสีกากี ข้าราชการไทยสวมใส่เพื่อปฏิบัติหน้าที่ หลายคนคุ้นเคยกันดี เป็นชุดเครื่องแบบปฏิบัติราชการโดยแบ่งเป็น 2 แบบ ได้แก่ เครื่องแบบสีกากีคอพับ (แขนสั้น/แขนยาว) และเครื่องแบบสีกากีคอแบะ (แขนสั้น) สำหรับเครื่องแบบพิธีการสีกากีจะเป็นเครื่องแบบปกติกากีคอตั้ง การแต่งกายต้องแต่งให้ถูกต้องตามกฎระเบียบ โดยแบบแผนการแต่งกายนั้นต้องเป็นไปตามกฎระเบียบที่สำนักพระราชวังได้กำหนด สำหรับชุดข้าราชการสีกากีนั้นเป็นสีของดินจึงดูแลรักษาง่ายและยังเป็นสัญลักษณ์ที่แสดงให้เห็นว่าข้าราชการคือผู้รับใช้แผ่นดินและรับใช้ประชาชน

การเลือกซื้อชุดข้าราชการสีกากีที่ดี ต้องดูจากอะไรบ้าง

การเลือกซื้อชุดข้าราชการสีกากีที่ดี ต้องดูจากอะไรบ้าง

คุณสามารถซื้อชุดข้าราชการสีกากีได้ที่ร้านจำหน่ายชุดข้าราชการทั่วไป หรือสั่งซื้อออนไลน์สะดวกมากกว่า อย่างไรก็ตาม ก่อนตัดสินใจซื้อชุดข้าราชการสีกากีจะต้องดูให้ดี พิจารณาจากอะไรบ้างไปดูกัน

1.เนื้อผ้า

ชุดพนักงานราชการชาย ชุดข้าราชการหญิงสีกากี เลือกเนื้อผ้าที่มีคุณภาพ เช่น ผ้าวาเลนติโน่แท้เนื้อผ้านุ่มสวมใส่สบาย ดูแลรักษาง่ายทำความสะอาดง่าย สามารถซักได้ด้วยวิธีปกติหรือส่งให้ทางร้านซักแห้งได้ อาจจะเป็น CottonPU ผ้าคอตตอนผสมโพลีเอสเตอร์ สวมใส่สบาย มีความยืดหยุ่น ทนต่อการสึกหรอ ยับยาก ดูแลรักษาง่ายทำความสะอาดง่าย เป็นต้น

2.ถูกฎระเบียบ

อย่าลืมตรวจสอบให้แน่ใจว่าชุดข้าราชการสีกากี ที่สั่งซื้อหรือสั่งตัดนั้น มีรูปแบบที่ถูกต้องหรือไม่ต้องไม่มีการดัดแปลงหรือเปลี่ยนแปลงใดๆ ต้องมีการแต่งเครื่องแบบข้าราชการ ให้ถูกต้องตามกฎระเบียบหรือข้อบังคับของกระทรวงทบวงกรมเจ้าสังกัด สำนักพระราชวัง ตามกฎสำนักนายกรัฐมนตรีออกตามความในมาตรา 9 แห่งพระราชบัญญัติเครื่องแบบข้าราชการฝ่ายพลเรือน

3.แหล่งขายเชื่อถือได้

สั่งซื้อเครื่องแบบพนักงานราชการสีกากีกับร้านที่มีประสบการณ์และมีความเป็นมืออาชีพสูง หากสั่งซื้อผ่านช่องทางออนไลน์เลือกแหล่งจำหน่ายที่เชื่อถือได้ มีช่องทางการติดต่อได้หลายช่องทาง ติดต่อได้จริง หรือมีแหล่งที่ตั้งของร้านชัดเจนไม่ดูลึกลับ ค้นหาเจอได้ง่าย จำหน่ายชุดข้าราชการคุณภาพดี มีมาตรฐานและมีให้เลือกหลายไซส์ เช่น S-6XL ตอบโจทย์ได้ทุกความต้องการ หากลูกค้าสั่งซื้อไปแล้วใส่ไม่ได้คับ หลวม หรือแน่นเกินไปทางร้านยินดีรับเปลี่ยนคืน

4.การบริการ

นอกจากเลือกร้านขายชุดข้าราชการสีกากีที่เชื่อถือได้แล้ว ควรเลือกร้านที่มีบริการดีทั้งก่อนและหลังการขายจากทีมงานผู้เชี่ยวชาญโดยเฉพาะ สำหรับข้าราชการมือใหม่ที่มีข้อสงสัยหรือต้องการสอบถามเกี่ยวกับการเลือกชุดเครื่องแบบข้าราชการที่ถูกต้องและเหมาะสม สามารถปรึกษากับทางร้านได้เลย ทางร้านมีพนักงานคอยซัพพอร์ตให้คำแนะนำอย่างมืออาชีพ   

5.ราคาสมเหตุสมผล

เลือกซื้อชุดเครื่องแบบข้าราชการสีกากีต้องดูจากอะไร สิ่งสำคัญเลยคือต้องดูที่ราคา ว่าสมเหตุสมผลหรือไม่ ทางร้านขายราคาเท่าไหร่ อาจลองเปรียบเทียบกันดูหลายๆ ร้าน ชุดข้าราชการสีกากีที่ราคาถูก หรือโฆษณาเกินจริง ระวังอาจไม่มีคุณภาพอย่างที่คิดแต่ถ้าราคาแพงเกินไปอาจสิ้นเปลืองงบประมาณในกระเป๋าได้ ดังนั้นจะต้องดูที่ความสมเหตุสมผลเป็นสิ่งสำคัญ 

ทำไมต้องซื้อ ชุดกากีกับ kiattiyot Uniform

kiattiyot Uniform ร้านจำหน่ายชุดข้าราชการสีกากี มีให้เลือกทั้งชุดพนักงานราชการหญิงและข้าราชการชาย จำหน่ายราคาปลีกและราคาส่ง คุ้มค่ามากกว่ากับโปรโมชั่นส่วนลดตลอดทั้งเดือน คุณสามารถสั่งซื้อเครื่องแบบข้าราชการได้ง่ายๆ ผ่านช่องทางออนไลน์ได้ มีให้เลือกหลายไซส์แถมยังรับตัดชุดข้าราชการเพื่อให้เหมาะสมกับสรีระของลูกค้าแต่ละบุคคล ทางร้านมีบริการจัดส่งทั่วประเทศไทย ไม่เพียงแต่จำหน่ายชุดข้าราชการสีกากีเท่านั้นยังจำหน่ายชุดปกติขาว จำหน่ายหมวกข้าราชการ กระดุมราชการ เครื่องหมายชุดข้าราชการ และอุปกรณ์อื่นๆ อีกมากมาย เช่น ซองกันฝุ่น เนคไทดำ ปลอกแขนดำไว้ทุกข์ เป็นต้น 

ชุดข้าราชการ ร้านเกียรติยศ ดีกว่าร้านอื่นอย่างไร

ร้านเกียรติยศ ผลิตและจำหน่ายชุดข้าราชการคุณภาพ ตัดเย็บอย่างประณีตเลือกใช้เนื้อผ้าเกรดดีมีมาตรฐาน รับประกันสวมใส่สบายแน่นอน สั่งซื้อชุดข้าราชการสีกากีกับทางร้านมีดีกว่าที่อื่นยังไง  

1.ร้านเกียรติยศจำหน่ายชุดกากีข้าราชการในราคาถูก จำหน่ายทั้งราคาปลีกและราคาส่ง

2.ร้านจำหน่ายชุดข้าราชการแบบครบวงจร จำหน่ายหมวกข้าราชการ เครื่องหมายชุดข้าราชการ กระดุมข้าราชการ ฯลฯ

3.ประสบการณ์มากกว่า 40 ปี จำหน่ายชุดข้าราชการทุกแบบ ทุกหน่วยงานไม่ว่าจะเป็นชุดข้าราชการชายหรือหญิง

4.สั่งซื้อได้ง่ายผ่านช่องทางออนไลน์หากซื้อไปแล้วใส่ไม่ได้ หลวมเกินไป แน่นเกินไป ทางร้านยินดีรับเปลี่ยนคืน

5.พนักงานผู้เชี่ยวชาญยินดีให้คำแนะนำและให้คำปรึกษาตลอด 24 ชั่วโมง สามารถติดต่อสอบถามผ่านช่องทางออนไลน์ได้หลายช่องทางหรือโทรสอบถามได้โดยตรง

ก่อนตัดสินใจซื้อเครื่องแบบชุดกากีต้องเลือกให้ดี ต้องดูจากอะไรบ้าง หวังว่าทั้งหมดนี้จะเป็นแนวทางในการตัดสินใจซื้อได้ สำหรับข้าราชการที่กำลังมองหาชุดข้าราชการสีกากี เนื้อผ้าดีมีมาตรฐาน สวมใส่สบาย ทำความสะอาดง่ายต้องการสั่งซื้อชุดข้าราชการสีกากีหรือชุดข้าราชการแบบอื่นๆ ไม่ว่าจะเป็นชุดข้าราชการหญิงหรือชุดข้าราชการชาย ร้านเกียรติยศของเรามีจำหน่ายแบบครบวงจร จำหน่ายในราคาถูกกว่าที่อื่น 100%  

ช่องทางการติดต่อ

วันทำการ : จันทร์ - เสาร์
เวลา : 10.00 น. - 18.00 น.
(ยกเว้นวันวันหยุดนักขัตฤกษ์)

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *