การแต่งกายชุดปกติขาวครูผู้ช่วย แต่งอย่างไรให้ถูกต้องตามกฎระเบียบ

การแต่งกายชุดปกติขาวครูผู้ช่วย-แต่งอย่างไรให้ถูกต้องตามกฎระเบียบ

ชุดปกติขาวครูผู้ช่วย

ครูผู้ช่วย ตำแหน่งข้าราชการที่บรรจุใหม่ ซึ่งอยู่ในระหว่างการเตรียมความพร้อมและพัฒนาอย่างเข้มงวดในระยะเวลา 2 ปี ระหว่างนี้จะได้รับการประเมินความพร้อมและความสามารถด้านต่างๆ เช่น การเรียนการสอน ด้านคุณธรรม จริยธรรม รวมถึงจรรยาบรรณ เพื่อให้เป็นไปตามมาตรฐานวิชาชีพครู หน้าที่ของครูผู้ช่วยโดยหลักๆ คือ การจัดการเรียน ส่งเสริมการเรียนรู้ การพัฒนาผู้เรียนหรือปฏิบัติหน้าที่ตามที่ได้รับมอบหมาย ครูผู้ช่วยมือใหม่หลายท่านกังวลเรื่องการแต่งกาย โดยเฉพาะการแต่งกายอย่างเป็นทางการด้วยชุดปกติขาวครูผู้ช่วย

ระเบียบการแต่งกายชุดปกติขาวครูผู้ช่วย

ระเบียบการแต่งกายชุดปกติขาวครูผู้ช่วย

ครูผู้ช่วยจะต้องเป็นแบบอย่างที่ดีให้กับเด็กๆ ยกตัวอย่างเช่น การแต่งกายชุดราชการต้องแต่งกายให้สุภาพเรียบร้อย สำหรับการแต่งกายหรือเครื่องเครื่องแบบของข้าราชการครูและบุคลากรนั้นอยู่ภายใต้พระราชบัญญัติเครื่องแบบข้าราชการฝ่ายพลเรือน ในกรณีที่แต่งกายชุดปกติขาวเป็นการแต่งกายในงานพิธีสำคัญ รวมถึงการถ่ายรูปเพื่อทำบัตรข้าราชการด้วย ครูผู้ช่วยที่กังวลว่าจะแต่งชุดปกติขาวอย่างไรให้ถูกต้องตามกฎระเบียบหรือการแต่งกายชุดปกติขาวเต็มยศอย่างไร ไปดูกัน

การแต่งกายชุดปกติขาวเต็มยศครูผู้ช่วย-แบบถูกต้องตามกฎระเบียบ-แต่งอย่างไร

การแต่งกายชุดปกติขาวเต็มยศครูผู้ช่วย แบบถูกต้องตามกฎระเบียบ แต่งอย่างไร

แต่งกายชุดปกติขาวเต็มยศสำหรับครูผู้ช่วย แต่งกายอย่างไรให้ถูกต้องตามกฎระเบียบ ไม่ผิดกฎระเบียบทำให้ดูมีภูมิฐานและดูน่าเชื่อถือเป็นแบบอย่างที่ดี ไม่ยากเลย รายละเอียดการแต่งกายและการติดเครื่องหมายต่างๆ มีดังต่อไปนี้

1.ชุดปกติขาวสำหรับครูผู้ช่วยชาย

ชุดขาวปกติครูผู้ช่วยชาย การแต่งกายด้วยชุดปกติขาวอย่างเป็นทางการหรือแต่งกายชุดปกติขาวเต็มยศ ท่อนบนให้สวมใส่เสื้อคอปิด สีขาวสะอาด เสื้อแขนยาว มีกระเป๋า และมีใบปกกระเป๋าที่อกเสื้อทั้งสองข้าง กระดุมเสื้อเลือกเป็นกระดุมโลหะสีทองตราครุฑพ่าห์ สำหรับท่อนล่างให้สวมใส่กางเกงสีขาวเช่นกันเป็นกางเกงขายาว สวมใส่ถุงเท้าสีดำและใส่รองเท้าหนังหุ้มส้นสีดำ

2.ชุดปกติขาวสำหรับครูผู้ช่วยหญิง

ชุดปกติขาวครูผู้ช่วยผู้หญิงท่อนบน สวมใส่เสื้อสีขาวสะอาด เลือกเสื้อคอแบะแบบคอแหลมหรือแบบคอป้าน เสื้อแขนยาวถึงข้อมือ มีกระเป๋าล่างเจาะเฉียงและมีใบปกกระเป๋า เสื้อมีตะเข็บหลัง 4 ตะเข็บ เสื้อตัวในเลือกเสื้อคอพับเป็นเสื้อแขนยาวสีขาวเช่นกัน ชุดปกติขาวผู้หญิง ผูกเนคไทสีดำ เสื้อชั้นนอกคอแหลมจะต้องติดกระดุมโลหะสีทองตราครุฑพ่าห์

3.เครื่องหมายชุดปกติขาวครูผู้ช่วยชาย

ชุดปกติขาว ครูผู้ช่วยชาย หรือข้าราชการระดับปฏิบัติการ ชำนาญการผู้ชาย ประกอบด้วย อินทรธนู 3 ช่อ-ชาย กระดุมครุฑ 3 เม็ด (หลังตัน) แพรแถบ แบบไม่มีเครื่องหมายราช ขนาดมาตรฐาน 9 เซนติเมตร และกนกคอ

4.เครื่องหมายชุดปกติขาวครูผู้ช่วยหญิง

ชุดปกติขาว ครูผู้ช่วยหญิง หรือข้าราชการระดับปฏิบัติการ ชำนาญการผู้หญิง ประกอบด้วย อินทรธนู 3 ช่อ-หญิง กระดุมครุฑ 3 เม็ด (หลังตัน) แพรแถบ แบบไม่มีเครื่องหมายราช ขนาดมาตรฐาน 9 เซนติเมตร กนกคอ และมีไทด์สีดำแบบผูกเอง

ซื้อเครื่องแบบชุดปกติขาวครูผู้ช่วย ที่ไหนดี

ครูผู้ช่วย ชายหรือหญิงที่กำลังมองหาเครื่องแบบชุดปกติขาว สั่งซื้อได้เลยตอนนี้ที่ร้าน Kiattiyotuniform ร้านรับผลิตและจำหน่าย ชุดข้าราชการ , เครื่องหมายแบบครบวงจร จำหน่ายทั้งราคาปลีกและราคาส่ง ราคาไม่แพง คุ้มค่ากว่าใครด้วยโปรโมชั่นส่วนลดพิเศษตลอดทั้งเดือนทางร้านมีบริการจัดส่งฟรีทั่วประเทศไทย และยินดีให้คำแนะนำ ให้คำปรึกษาทุกท่าน ตลอด 24 ชม. การันตีความประทับใจด้วยประสบการณ์ที่มากกว่า 40 ปี เลือกเนื้อผ้าเกรดดี มีมาตรฐานมาจำหน่ายเท่านั้น ชุดถูกต้องตามกฎระเบียบอย่างแน่นอน

การแต่งกายชุดปกติขาวครูผู้ช่วย แต่งกายอย่างไรให้ถูกต้องตามกฎระเบียบ ไม่ยากเลยใช่ไหม ครูผู้ช่วยจะต้องเป็นแบบอย่างที่ดี แต่งกายให้ถูกต้องและเหมาะสม และสำหรับท่านใดที่กำลังมองหาชุดปกติขาวครูผู้ช่วยชายหรือหญิง อย่าลืมสั่งซื้อที่ร้าน Kiattiyotuniform ไม่ผิดหวังแน่นอน

ช่องทางการติดต่อ

วันทำการ : จันทร์ - เสาร์
เวลา : 10.00 น. - 18.00 น.
(ยกเว้นวันวันหยุดนักขัตฤกษ์)

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *